Các bước để có lớp Cushion thật hoàn hảo

Cushion được biết đến như giải pháp nhanh gọn nhẹ cho lớp trang điểm hằng ngày dành cho cô nàng bận rộn. Với khả năng tạo lớp nền tự nhiên nhưng vẫn kiềm dầu tốt và khả năng giữ lớp nền lâu trôi, thì Cushion Vavachi chính là lựa chọn cực kì hoàn hảo.

Cushion vavachi 1

PillaGroup đã tìm được cách sử dụng tối ưu nhất giúp lớp trang điểm của bạn lâu suốt cả ngày dài mà không bị mốc, kể cả trong điều kiện nhiệt độ Sài Gòn nóng ẩm như hiện nay.

Chúng mình cùng thử nhé các bước sau nhé:

BƯỚC 1: DƯỠNG ẨM NHẸ NHÀNG

Dưỡng một lớp kem ẩm lên da. Các bạn nên sử dụng các loại kem dưỡng dạng gel vì loại này có khả năng thấm nhanh vào da mà không bị bóng nhờn, tạo độ mịn cho da trước khi trang điểm.

BƯỚC 2: CUSHION VAVACHI SIÊU CHE PHỦ

Cushion Vavachi 2

Bạn nên ấn nhẹ miếng mút để lấy lượng kem vừa đủ, sau đó dặm cushion lên vùng trung tâm khuôn mặt và tán nhẹ dần ra khu vực xung quanh. Bạn có thể dặm vài lần để lớp Cushion được giữ lâu hơn.

Thông thường chúng mình sẽ tiện tay “miết”  kem nền cho nhanh nhưng bạn không biết rằng khi làm vậy sẽ khiến lớp nền bị “mốc”, nhanh phai và xuống tone hơn. Bí quyết khi thoa cushion chính là dặm nhẹ nhàng, đều lên toàn bộ khuôn mặt

Cushion Vavachi 3
Lớp cushion cho nhan sắc xinh như cô gái Hàn Quốc

BƯỚC 3: MỘT CHÚT PHẤN PHỦ

Để lớp cushion lâu trôi hơn và giúp kiềm dầu cho da bạn nên sử dụng thêm phấn phủ. Phấn phủ dạng bột, không màu chính là lựa chọn tốt nhất và nếu da không quá dầu thì chỉ phủ phấn ở vùng chữ T để tránh lớp make-up bị mất tự nhiên.

BƯỚC 4: XỊT KHOÁNG KHÓA LỚP MAKE UP

Cuối cùng, để lớp nền thật hoàn hảo lâu trôi, lại bóng khỏe thì bạn nên khóa toàn bộ lớp make-up bằng xịt khoáng.

Mong rằng những bước trên sẽ giúp các cô gái của Vavachi sẽ luôn xinh đẹp và gương mặt thật quyến rũ nhé.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *