Giới thiệu

GIỚI THIỆU
Pilla là thương hiệu mỹ phẩm uy tín tại Việt Nam được đông đảo bạn trẻ yêu thích. Thương hiệu được tạo dựng bới Á khôi Doanh nhân Đỗ Thị Thùy Trang (Trang Pilla) – một người có nhiều năm kinh nghiệm trong giới mỹ phẩm.

Các sản phẩm của PILLA Group sở hữu nhiều công nghệ, tiêu chuẩn chất lượng cao. Đây chính là vũ khí ghi điểm trên thị trường.

Hiện nay, PILLA Group đang có những dòng sản phẩm phục vụ chăm sóc và làm đẹp như sau:

  • Vavachi Lipstick: Son kem lì
  • Vavachi Magic Cushion: Phấn nước siêu ma thuật
  • Vavachi Blush Cushion: Má hồng nước trái cây
  • Juvoa: Kem dưỡng body Juvoa và tắm trắng Juvoa

VAVACHI LIPSTICK

MAGIC CUSHION

BLUSH CUSHION

KEM BODY JUVOA

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG
Các sản phẩm của PILLA Group đều được kiểm định khắt khe và đảm bảo tiêu chuẩn của các Trung tâm kiểm nghiệm uy tín trước khi tung ra thị trường.

Vavachi được nâng cấp khả năng chống nước vượt trội với Công nghệ Advanced Polymer Technology, giúp cho môi giữ được độ lì tuyệt đối, bám màu lên đến 10h, ngoài ra son rất dễ tạo khối, mềm mượt và không nặng môi. Phái đẹp có thể ăn uống các món ăn dầu mỡ thoải mái mà không sợ bị trôi son nhưng khi tẩy trang vẫn dễ dàng vì có chứa SP13 (chất phủ môi) và Mica DS (chất đắp môi).

Có kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành công nghiệp mỹ phẩm với nhiều thành tựu đạt được. Vavachi còn là thương hiệu son của Việt Nam có GIẤY KIỂM ĐỊNH TIÊU CHUẨN CỦA TRUNG TÂM KỸ THUẬT ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG – 3 cấp, đạt đủ 4 tiêu chí: Hàm lượng chì (Pb), Hàm lượng Cadimi (Cd), Hàm lượng Asen (As), Hàm lượng Thủy ngân (Hg).

Đặc biệt, những tiêu chuẩn bắt buộc để đảm bảo sức khỏe người dùng như không chì, không thủy ngân, không asen, không cadimi cũng được đội ngũ nhà nghiên cứu Vavachi đảm bảo cực kỳ nghiêm ngặt. Một thương hiệu mỹ phẩm Việt uy tín, chuẩn chất lượng quốc tế, thân thiện với sức khỏe, luôn làm mới mình để đêm tới phái đẹp những sản phẩm tốt nhất là những gì mà PILLA Group đang và tiếp tục hướng tới.

CHUYÊN GIA LÀM ĐẸP & NGƯỜI NỔI TIẾNG TIN DÙNG
Không quá rầm rộ, nhưng chính chất lượng và sự nổi bật trong việc đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn gắt gao của các tổ chức kiểm định quốc tế đã giúp các sản phẩm của PILLA Group dễ dàng “lấy lòng” hàng loạt sao Việt, hot girl… Dĩ nhiên, đông đảo sao Việt, hot blogger đã nhanh chóng trở thành tín đồ của dòng son này ngay từ lần đầu dùng thử.

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI
Tính đến tháng 5/2019, PILLA Group đã có hơn 3.000 thành viên ở tất cả các tỉnh thành trong và người nước. Gia nhập hệ thống phân phối của PILLA , thành viên được hưởng các quyền lợi lớn như: Giá ưu đãi, đào tạo bán hàng, sự kiện sang trọng, du lịch, quà tặng,…

GIẢI THƯỞNG
Trải qua thời gian nổ lực mang đến giá trị cho người tiêu dùng, PILLA Group đã đạt nhiều giải thưởng uy tín như: “Nhãn hiệu ưa dùng 2015”, “Dịch vụ hoàn hảo do người tiêu dùng bình chọn”, “Giải sản phẩm tin cậy quốc gia”, “Top 40 thương hiệu xuất sắc nhất Việt Nam”…

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TM DV PILLA GROUP
Email: [email protected]
Hotline: 088 838 68 80
Facebook: https://www.facebook.com/vavachi.lipstick