Nhà Phân Phối Diệu Thu với câu chuyện từ bỏ làm công để tự tin làm chủ

Trước khi bước vào kinh doanh online, Diệu Thu từng là một cô sinh viên dược sĩ mới tốt nghiệp ra trường. Thu không theo làm nghề dược đã học mà lựa chọn làm thêm hai công việc khác chiếm khoảng thời gian từ 4h30 đến 22h tối hàng ngày. Cũng như bao người khác Thu chọn kinh doanh online để kiếm thêm thu nhập và thay đổi bản thân.

Muốn thay đổi một sự việc, đầu tiên cần thay đổi bản thân. Chỉ có thay đổi bản thân, mới có thể hy vọng thay đổi thế giới.

Thu chia sẻ cơ duyên biết đến PILLA Group qua 1 lần xem livestream của một chị bạn cùng quê, khi đó chị ấy giới thiệu về mỹ phhẩm của PILLA Group khiến Thu bị hấp dẫn. Ban đầu, điều Thu khá đắn đo là sản phẩm, không biết chất lượng sản phẩm ra sao. Sau đó, Thu dõi theo những hoạt động kinh doanh online của chị, hỏi thăm và tìm hiểu sâu hơn. Vì Thu luôn nhận thức rằng bán hàng quan trọng nhất là bán sản phẩm chất lượng. Từ suy nghĩ đã dẫn tới hành động, Thu quyết định mua thử sản phẩm của PILLA để là người trải nghiệm sản phẩm trước lấy kết quả và tự tin tư vấn cho khách hàng. Thu thật sự bị thuyết phục ngay sau khi nhận son Vavachi và sử dụng. Cùng với mong muốn nâng cao sự nhận thức của người tiêu dùng Việt về sản phẩm Việt đã thôi thúc Thu quyết định mạnh dạn nhập đơn hàng đầu tiên với cấp bậc chi nhánh. May mắn rằng Thu đã bán hết sản phẩm nhập vào trong 2 ngày. Cứ thế, lại tiếp tục bước cao hơn Thu nhập đơn hàng số lượng nhiều hơn lên cấp bậc đại lý. Càng ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn nên Thu đã quyết định xin nghỉ các công việc ở công ty để chuyển hẳn sang kinh doanh ở cấp Nhà Phân Phối như bây giờ.

Càng ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn nên Thu đã quyết định xin nghỉ các công việc ở công ty để chuyển hẳn sang tự kinh doanh.

Nhìn lại chặng đường hơn 2 năm đồng hành cùng Pilla Group, đôi lúc cũng gặp phải 1 số khó khăn nhưng nhờ sự nỗ lực của bản thân và sự hỗ trợ từ người chị nói ở trên giúp Thu đứng vững tới ngày hôm nay. Người chị này Thu xin được nhắc tên là chị Phan Mận – cấp lãnh đạo của Thu – Giám đốc kinh doanh PILLA Group. Cám ơn chị luôn chỉ bảo, dẫn dắt và giúp đỡ Thu vượt qua mọi hoàn cảnh để bước tiếp đam mê của mình. Bên cạnh là sự kề vai sát cánh của hệ thống PILLA và CEO Thuỳ Trang đã luôn hỗ trợ giúp đỡ Thu.

Nhưng có lẽ điều kiện tiên quyết nhất vẫn nằm ở sản phẩm của công ty, mỗi một sản phẩm ra mắt đều rất chỉnh chu từ bao bì, chất lượng và giá thành hợp lý. Cộng thêm sự chuyên nghiệp của quý công ty qua những buổi tổ chức buổi đào tạo offline và online về kĩ năng kinh doanh, văn hoá bán hàng. Đặc biệt, nếu tham gia Pilla Group cùng Thu bạn sẽ thường xuyên gia nhập các cuộc thi đua về doanh số và các phần thưởng khác nhau như những chuyến du lịch sang chảnh, party hoành tráng… Thu cảm nhận thông qua những chuyến đi du lịch này giúp các thành viên cùng nhau phấn đấu thi đua và vui chơi tăng thêm sự đoàn kết của 1 tập thể.

Đến nay Thu cũng tạm mỉm cười hài lòng với nguồn thu nhập ổn định. Bên cạnh đó, công việc này giúp Thu có thời gian chăm sóc gia đình, Thu cũng đã giúp đỡ được rất nhiều bạn trẻ khác kiếm thêm thu nhập, phát triển bản thân và luôn biết cách làm đẹp cho chính bản thân mình.

Qua đây Thu chân thành gửi lời cám ơn sâu sắc đến quý công ty PILLA Group và CEO Đỗ Thị Thuỳ Trang đã luôn tạo điều kiện để hệ thống thật sự phát triển và các thành viên gia nhập đều có thu nhập tốt.

 

THÔNG TIN NHÂN VẬT:

Bạn Diệu Thu – Nhà Phân Phối

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100004576154210

SĐT liên hệ: 0388 145  752