Vừa học vừa KDOL, nữ sinh viên kiếm chục triệu mỗi tháng!

Khi bạn bè còn đang mải mê “tiêu tiền” vào những cuộc vui thì Yến Nhi – cô sinh viên năm nhất đã tự tin kiếm chục triệu mỗi tháng nhờ kinh doanh online (KDOL). Không chỉ tự chủ tài chính để trang trải tiền học phí và sinh hoạt, công việc này còn trang bị cho Nhi kiến thức và kinh nghiệm để tự tin bước vào đời.

Trưởng thành không đợi tuổi là cụm từ chính xác dùng để kể về Yến Nhi. Ngày đó khi mới lớp 10, bạn bè cùng trang lứa vẫn đang hăng say “trà sữa ở đâu ngon, làm sao vòi tiền bố mẹ để mua quần áo mới”, thì Nhi đã bắt đầu trăn trở chuyện “kinh doanh gì để có tiền?”.

Cô gái 16 với bao dự định ấp ủ trong lòng, mơ mộng nhiều, khát khao lớn, nhưng nhất quyết phải tự mình thực hiện giấc mơ “thích gì mua đó”, không phụ thuộc gia đình! 

Ông bà ta có câu “lửa thử vàng – gian nan thử sức”. Tạo hoá vốn không sinh ra ai mạnh mẽ sẵn, mà mạnh mẽ là kết quả của việc dám đương đầu thử thách. Với Nhi cũng vậy. Việc chọn vừa học vừa làm từ sớm đã thui rèn cho Nhi những bản lĩnh không phải ai cũng có được. Đó là kỹ năng quản lý thời gian, sắp xếp công việc và vượt qua áp lực. 

Bây giờ khi đã trở thành sinh viên năm nhất, xung quanh Nhi khối bạn bè dù chỉ đeo trên vai 1 chiếc gánh “ăn-học” cũng đã thấy “nặng”. Ấy vậy mà Nhi vẫn cân đều cả việc học hành và kinh doanh gọn hơ. Đó không phải là may mắn hay năng khiếu bẩm sinh, mà là “trái ngọt” của lựa chọn ưu tiên và nỗ lực cố gắng. 

Đó không phải là may mắn hay năng khiếu bẩm sinh, mà là “trái ngọt” của lựa chọn ưu tiên và nỗ lực cố gắng.

Tuy tuổi đời còn rất trẻ và tuổi nghề cũng khá “non” nhưng Nhi ý thức rất rõ về chữ tín trong kinh doanh. Lấy tiêu chí “bán cái mình có thể xài, cho người có thể cần”, Nhi cực kỳ cẩn thận test độ an toàn sản phẩm chào khách như test sản phẩm cho chính mình sử dụng. Thế nên, khi người khác đang nghỉ ngơi thì cô gái nhỏ dành trọn thanh xuân để trải nghiệm sản phẩm và tư vấn chân thực cho khách hàng.

Khi người khác đang ngủ cũng là lúc Nhi mày mò thêm tài liệu bán hàng, tích luỹ kiến thức cho bản thân và cho cả những người “đồng nghiệp” thân thương trong Team Pilla. 

Tất cả nỗ lực của Yến Nhi vì 1 mục tiêu duy nhất: đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, phát triển việc kinh doanh tốt hơn từng ngày

Cán đáng cùng lúc 2 việc kinh doanh và học hành đôi khi khiến Nhi cảm thấy như bị “vắt kiệt” thời gian và sức lực. Mệt mỏi là không thể tránh khỏi nhưng Nhi luôn có cách để sốc lại tinh thần. Giống như câu “khi từ bỏ hãy nghĩ đến lý do bạn bắt đầu”, mỗi lúc cơ thể “hết pin” Nhi lại nhớ đến động lực kinh doanh ban đầu của mình: “Nếu tôi không thể giúp bản thân sống một cuộc sống thực thụ, thì tốt hơn là dừng lại cuộc sống đó. Tôi tự hỏi ai có thể chịu trách nhiệm cho việc này? Chính tôi, chỉ tôi thôi”

Đúng vậy! Không ai khác mà chính chúng ta sẽ là người chịu trách nhiệm cho những vui, buồn, sướng, khổ trong cuộc đời mình. Thế nên Nhi không cho phép bản thân ngừng cố gắng dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Thay vì để năng lượng tiêu cực lấn át, Nhi nghĩ nhiều hơn đến gia đình, đến bức tranh tương lai huy hoàng được tạo nên nhờ sự chăm chỉ của hiện tại, từ đó có thêm năng lượng để dốc sức làm việc.

 “Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa thì phải đi cùng nhau“, riêng với Nhi, để đi xa cùng PILLA đến hôm nay là nhờ sự hướng dẫn tận tâm của CEO Uyên PILLA và Boss Đỗ Thị Thuỳ Trang. Đó cũng chính văn hoá “tương trợ” trong PILLA: “Một người vì mọi người, mọi người vì một người”. Mỗi thành viên đều được hướng dẫn và truyền lửa từ lúc mới bắt đầu gia nhập ngôi nhà chung PILLA COSMETICS, đảm bảo không bỏ ai lại phía sau trong suốt chặng đường phát triển.

THÔNG TIN NHÂN VẬT

Tổng Đại lý Trần Hồng Yến Nhi

Facebook: https://www.facebook.com/tranhongyennhi

Số điện thoại: 0708.322.269