Vừa thi tốt nghiệp THPT Quốc gia vừa kiếm hàng chục triệu đồng: Đẳng cấp của cấp lãnh đạo PILLA Group

Nhi Pilla (Trần Hồng Yến Nhi) – cấp Lãnh đạo PILLA Group cho biết cô nàng vừa trải qua kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia, mặc dù vậy doanh thu trong 03 ngày thi vẫn ở mức 8 chữ số, lý do đơn giản và đầy tự hào được Nhi chia sẻ: “Em bán sản phẩm chất lượng và có đội ngũ hệ thống hỗ trợ tuyệt vời!”

Từ cô nàng bí thư năng động đến cấp Lãnh đạo PILLA Group

“Vì thích bán hàng nên từ năm lớp 7 (Năm 2014) em đã xin làm CTV đăng bán hàng. Lúc đó em còn quá nhỏ nên không thể hiểu chân lý là nếu không nhập hàng thì không bán được, và thất bại đó khiến em mang suy nghĩ chắc không có duyên buôn bán” – Cô nàng kể lại.

“Tới năm 2017 gia đình xảy ra chuyện, cụ thể là Ba em bệnh tai biến. Trước đó Ba là trụ cột chính trong nhà, mà Ba bệnh rồi thì nhà không còn ai kiếm ra tiền nữa, Mẹ bị xương khớp nên không đi tới lui nhiều được. Lúc đó, em thực sự muốn bản thân được phát triển tốt hơn bên cạnh đó là muốn tự thân vận động trang trải cuộc sống. Thế là em quyết định bên cạnh đi học, làm bí thư thì em bắt đầu bán hàng qua mạng.
Giữa năm lớp 10 với năm lớp 11 (năm 2018) em gia nhập PILLA Group, lúc đó em chỉ mới ở cấp chi nhánh hay đại lí nh mà thôi. Việc bán các sản phẩm chất lượng của PILLA đã giúp em có thu nhập ổn định để phụ giúp gia đình. Em dồn sức vào bán hàng để có thể vừa lo tiền học trong trường, tiền học ngoài trường, và tiền sinh hoạt cuộc song. Em đã cân bằng việc học, việc bán hàng để vươn lên đứng hạng 6 trong lớp và cấp Lãnh đạo tại PILLA Group”.

 

Hiện nay, Nhi Pilla đang là Cấp Lãnh đạo kem body Juvoa và Nhà phân phối Vavachi với doanh số sản phẩm bán ra hàng chục ngàn sản phẩm mỗi tháng.

Bí kíp để kinh doanh online thành công

Nhi Pilla (bìa phải) nhận giấy khen và cùng nâng ly khai tiệc với các cấp cao và CEO Trang Pilla

Những “bí kíp” để bán hàng mà Nhi tích luỹ được tại PILLA Group:

  • Sản phẩm chất lượng: Yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất trong kinh doanh là bạn tìm được sản phẩm chất lượng, thật sự an tâm để giao uy tín của mình đặt lên nó.
  • Lãnh đạo & đồng đội tuyệt vời: Bất kể bạn làm công việc gì, sẽ thật tuyệt vời nếu bạn có người dẫn dắt và hỗ trợ.
  • Kiên trì: Để thành công không thể một hai ngày là có thể thành công ngay nên bạn cần phải nhẫn nại làm dần dần thương hiệu bạn sẽ lớn mạnh từ từ không nên làm dăm ba bữa thấy nó không hiệu quả thôi không làm nữa như vậy là bạn đang “giết” chính mình trên con đường phát triển online.
  • Biết cách thu hút sự quan tâm của người dùngCác sản phẩm của bạn nếu không độc quyền mà có rất rất nhiều người cùng bán thì bạn phải làm tốt một số điều này để thu hút sự quan tâm của khách hàng, nếu bạn chưa thể tự thu hút, bạn cần được công ty hỗ trợ, đào tạo. 

Không ai đánh thuế giấc mơ

Bạn có thể kinh doanh online và có thu nhập ổn định từ nó, bất kể bạn là ai! Nhi đã bắt đầu công việc kể từ khi còn là học sinh và có thu nhập cao trong thời gian ngắn không phải chỉ bởi may mắn, đó còn là sự dám ước mơ, dám hành động.

“Em đang hướng tới đại học theo ngành quản trị kinh doanh – quản trị bán hàng để tích luỹ kinh nghiệm và bán hàng mạnh hơn nữa. Em nghĩ chỉ cần mình có đam mê, không ngại khó khăn, chịu học hỏi, tìm hiểu về công việc mình đang làm thì ai cũng sẽ thành công” – Nhi cho biết.

Hy vọng với nhiệt huyết và sự nỗ lực không ngừng của mình, Nhi Pilla sẽ có kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc gia và vươn tới những đỉnh cao mới với sự đồng hành của PILLA Group.

Pilla là thương hiệu mỹ phẩm uy tín tại Việt Nam được đông đảo bạn trẻ yêu thích. Thương hiệu được tạo dựng bới Á khôi Doanh nhân Đỗ Thị Thùy Trang (Trang Pilla) – một người có nhiều năm kinh nghiệm trong giới mỹ phẩm.

Các sản phẩm của PILLA Group sở hữu nhiều công nghệ, tiêu chuẩn chất lượng cao. Đây chính là vũ khí ghi điểm trên thị trường.

Hiện nay, PILLA Group đang có những dòng sản phẩm phục vụ chăm sóc và làm đẹp như sau:

  • Vavachi Lipstick: Son kem lì
  • Vavachi Magic Cushion: Phấn nước siêu ma thuật
  • Vavachi Blush Cushion: Má hồng nước trái cây
  • Juvoa: Kem dưỡng body Juvoa và tắm trắng Juvoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *